Tin từ Sở GTVT Hà Nội, trong thời gian tới, Sở sẽ triển khai thêm một số điểm tiếp nhận và trả kết quả cấp đổi Giấy phép lái xe (GPLX) để hạn chế tình trạng quá tải và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

Hà Nội có bao nhiêu điểm cấp đổi GPLX? - Ảnh 1.

Cảnh quá tải chờ cấp đổi GPLX, Hà Nội đang thêm nhiều điểm mới phục vụ người dân.

Theo đó, từ ngày 20/11, tại bộ phận 1 cửa của UBND huyện Ứng Hòa và từ ngày 22/11 tại bộ phận 1 cửa của UBND huyện Phú Xuyên sẽ thực hiện tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp đổi, cấp lại GPLX do ngành GTVT cấp.

Trước đó, vào ngày 10/11, Sở GTVT Hà Nội đã ban hành văn bản số 1118/TB-SGTVT thông báo về việc Sở sẽ triển khai tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp đổi, cấp lại GPLX do ngành GTVT cấp tại bộ phận “một cửa” của UBND huyện Mỹ Đức và huyện Đông Anh.

Như vậy, trong thời gian tới Hà Nội sẽ có 6 địa điểm được cấp đổi GPLX, bao gồm: Số 258 Võ Chí Công (phường Xuân La, quận Tây Hồ); số 16 phố Cao Bá Quát (phường Điện Biên, quận Ba Đình), bộ phận 1 cửa của UBND huyện Mỹ Đức; bộ phận 1 cửa của UBND huyện Đông Anh; bộ phận 1 cửa của UBND huyện Ứng Hòa và bộ phận 1 cửa của UBND huyện Phú Xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX