hinh 1.jpg
Marriott International và Masterise Homes vừa tổ chức lễ khai trương các căn hộ mang thương hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam ngày 14/11/2023. Ảnh: Quốc Huy

Tên tuổi Masterise Homes bắt đầu nổi lên từ tháng 1/2021, với khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn Marriott International. Hai năm tiếp theo, bất chấp đại dịch, đơn vị này liên tiếp công bố thêm 8 dự án căn hộ hạng sạng. 

Từ dự án đầu tiên, Masterise Homes đã cam kết chất lượng quốc tế. Nhà phát triển này tự tin rằng, việc hợp tác cùng các thương hiệu quốc tế sẽ giúp “hiện thực hóa” cam kết này. Năm 2023, Masterise Homes đang dần chứng minh được với thị trường bản lĩnh “nói được, làm được” với một loạt dự án đã và đang chuẩn bị bàn giao tại Hà Nội & TP.HCM.

Thiết lập tiêu chuẩn quốc tế mới ở Hà Nội

Thành công bước đầu trong chuỗi bàn giao của Masterise Homes là phản hồi từ cư dân Thủ đô đối với dự án “Bắc tiến” đầu tiên: Masteri Waterfront (khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội). Chia sẻ trong ngày nhận nhà vào tháng 7/2023, anh Nguyễn Hồng Sơn (Hà Nội) cho biết: “Chất lượng bàn giao căn hộ của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng đủ mà còn vượt xa mong đợi của gia đình tôi về tổ ấm mới”.

hinh 2 .jpg
Cư dân Masteri Waterfront nhận bàn giao và hệ tiện ích đầy đủ, hiện đại đúng chuẩn quốc tế. Ảnh: Quốc Huy

Lấy “đà” từ thành công này, Masterise Homes cũng vừa công bố bàn giao dự án thứ hai tại Thủ đô – Masteri West Heights. Tới thời điểm hiện tại, hàng trăm căn hộ đã nhận bàn giao và cư dân đã sẵn sàng an cư tại tổ ấm mới. Với hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và sẵn sàng đi vào vận hành, cư dân nhận nhà có thể vào ở hoặc khai thác cho thuê ngay.

hinh 3.jpg
Dự án Masteri West Heights đã chào đón những khách hàng đầu tiên nhận bàn giao. Ảnh: Quốc Huy

Bàn giao khu căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại TP.HCM

Là dự án căn hộ đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Marriott, Grand Marina Saigon được khách hàng đặt kỳ vọng nhiều về chất lượng bàn giao. Sau gần 3 năm thi công, cuối tháng 10/2023, tòa tháp đầu tiên đã hoàn thiện 100% tiện ích và được bàn giao cho Marriott International tiếp quản để quản lý và vận hành. Đồng thời, tòa Lake cũng đã chính thức được khai trương vào sáng ngày 14/11.

hinh 4.jpg
 Những khách hàng đầu tiên đã nhận nhà mới tại tòa căn hộ hàng hiệu Marriott
hinh 5.jpg
Đội ngũ Marriott hiện đã có mặt tại tòa Lake và tiến hành đào tạo, chuẩn bị vận hành các căn hộ hàng hiệu đầu tiên. Ảnh: Quốc Huy

Theo Masterise Homes, để đi được tới giai đoạn bàn giao, dự án này phải đi qua 5 lớp kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đầu tiên là từ Mace – đối tác giám sát xây dựng Anh Quốc, đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao. Chất lượng nội thất được kiểm định “kép” bởi HBA – đơn vị thiết kế nội thất của Mỹ, và IFO – đơn vị hoàn thiện nội thất hàng đầu từ Ý, đảm nhận từ chế tác thủ công, lắp đặt, hoàn thiện căn hộ, hành lang và tiện ích. Lớp kiểm định thứ tư là đội ngũ Masterise Homes với các chuyên gia quốc tế có kinh nghiệm tại Dubai, Mỹ, châu Âu… Cuối cùng, Marriott International sẽ kiểm định, bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Marriott toàn cầu.

Bên cạnh đó, Masterise Homes cho biết cũng sẽ bàn giao Lumière Riverside (Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM) và hai dự án Masteri Centre Point và Lumière Boulevard trong khu đô thị Grand Park (TP. Thủ Đức, TP.HCM), sẽ bổ sung hàng ngàn căn hộ mới cho nguồn cung căn hộ hạng sang cuối 2023.

hinh 6.jpg
 Cảnh quan dự án Lumière Riverside ngày và đêm. Công tác thi công được triển khai đến tầng cao nhất, chuẩn bị đón cư dân và nhân viên khối văn phòng cuối 2023. Ảnh: Quốc Huy
hinh 7.jpg
 Dự án Masteri Centre Point đã hoàn thiện đáng kể cả bên trong căn hộ, sảnh cư dân và hệ tiện ích ngoài trời. Ảnh: Quốc Huy
hinh 8.jpg
Sảnh thang máy và hành lang căn hộ Lumière Boulevard được thiết kế sang trọng như khách sạn 5 sao. Ảnh: Quốc Huy

Theo Masterise Homes, dự án thứ 7 là khu đô thị The Global City, hiện cũng đã hoàn thiện mặt ngoài các dãy nhà phố và hệ khung cửa kính cũng được thi công hàng loạt. Các tuyến đường nội khu SOHO đang được thi công và trải nhựa đường (đạt 63% tiến độ). Hiện tại, Masterise Homes cùng đội ngũ tư vấn và nhà thầu vẫn tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng, đảm bảo tiến độ và chất lượng, sẵn sàng chào đón cư dân của các dự án trong năm 2023.

Tấn Tài