“Đây là sự thiếu tôn trọng đối với tôi và sự sáng tạo của cả nhóm”, Thảo Nhi Lê bức xúc chia sẻ trên story của mình.

  • DJ Wukong và Á hậu Thảo Nhi Lê có hành động gây chú ý sau khi lên tiếng chuyện hẹn hò

  • Tiên Nguyễn – Thảo Nhi Lê và những hội bạn thân vừa giỏi lại vừa có nhiều điểm chung

  • Những cô gái gốc Việt tài năng: Thảo Nhi Lê thi hoa hậu, Trương Twins trở thành hiện tượng bóng rổ

Bộ ảnh Rồng gây sốc của Á hậu Thảo Nhi Lê vào đầu năm 2024 tiếp tục hot lại nhưng lại vì một lý do không mấy tích cực: Bị một studio có tên G. (có địa chỉ ở Texas, Mỹ) sử dụng công nghệ AI để thay thế một số chi tiết rất nhỏ trên bộ ảnh gốc, đăng tải lên trang cá nhân như 1 tác phẩm do studio tự lên ý tưởng. Thậm chí, chủ của studio tên G. này còn rất nhiệt tình cảm ơn những người khen tác phẩm của mình.

So sánh thời gian đăng tải: Bộ hình gốc của Thảo Nhi Lê được đăng vào ngày 10/2/2024 với dòng caption chào đón 2024. Còn bộ hình dùng công nghệ AI có sự tương đồng với ảnh của Thảo Nhi Lê đăng tải vào ngày 14/2/2024.

Trên story của mình, Thảo Nhi Lê đã bức xúc chia sẻ: “Tôi rất vui vì team này thích ý tưởng và những bức hình của tôi, nhưng tôi cũng khó chịu khi họ thay thế khuôn mặt của tôi bằng người khác đăng như thể đây là ảnh/tác phẩm nghệ thuật của họ mà không ghi nguồn hay sự cho phép nào. Đây là sự thiếu tôn trọng đối với tôi và sự sáng tạo của cả nhóm. Điều này cũng không tôn trọng cả sự sáng tạo và nỗ lực của nhóm tôi. Hãy gỡ bỏ sản phẩm không phải của bạn”, tạm dịch từ chia sẻ bằng Tiếng Anh của Thảo Nhi Lê.

Á hậu Thảo Nhi Lê bức xúc tố 1 studio ở Mỹ dùng AI đạo nhái bộ ảnh của mình: Không có sự cho phép nào, thiếu tôn trọng! - Ảnh 1.

So sánh thời gian 2 bộ hình được đăng tải

Á hậu Thảo Nhi Lê bức xúc tố 1 studio ở Mỹ dùng AI đạo nhái bộ ảnh của mình: Không có sự cho phép nào, thiếu tôn trọng! - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê đã bức xúc chia sẻ trên story của mình

Ngoài ra, Dino Vũ – một Vlogger, bạn Thảo Nhi Lê, cũng thể hiện sự bất bình khi phát hiện studio này dùng gương mặt của người khác để ghép vào ảnh gốc: “Một ‘nghệ sĩ’ đâu đó ở Mỹ quăng hình lên các công cụ AI xào nấu méo mó. Ra những bức hình giống đến 90% nhưng không giống hẳn. Một tác phẩm chắp vá méo mó, để được đám bạn tung hô, trong khi đó hắn ta khiêm tốn cảm ơn và tự hào.

Quan ngại vô cùng! Sự phát triển của công nghệ tạo ra những nghệ sĩ đương đại, cũng tạo ra những kí sinh nghệ thuật”, Dino Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Được biết, bộ ảnh của Á hậu Thảo Nhi Lê được lên ý tưởng bởi đạo diễn Thành Đào – quản lý, đồng thời là người bạn quan trọng trong sự nghiệp của Thảo Nhi Lê. Nàng Á hậu còn cho biết công sức bỏ ra cho bộ ảnh cực công phu. Từ việc hóa trang cầu kỳ với những đặc điểm của nhiều loài vật quen thuộc trong truyền thuyết như rồng, rắn, cá và loài chim lông vũ,… đến việc nó tốn thời gian đến thế nào. Phải mất đến 12 tiếng cho cả quay lẫn chụp, và 6 tiếng để tạo hình hoá trang.

Á hậu Thảo Nhi Lê bức xúc tố 1 studio ở Mỹ dùng AI đạo nhái bộ ảnh của mình: Không có sự cho phép nào, thiếu tôn trọng! - Ảnh 3.

Bộ hình mang tên “Giống Rồng tiên” của Thảo Nhi Lê được đăng vào ngày 10/2/2024

Á hậu Thảo Nhi Lê bức xúc tố 1 studio ở Mỹ dùng AI đạo nhái bộ ảnh của mình: Không có sự cho phép nào, thiếu tôn trọng! - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê mất 6 tiếng để hoá trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX