Chú thích ảnh
Khách du lịch tham quan Cung điện Hoàng gia Thái Lan ở thủ đô Bangkok. Ảnh: THX/TTXVN

Trích dẫn khảo sát nói trên, người phát ngôn Văn phòng Thủ tướng Thái Lan Chai Watcharong nhấn mạnh thứ hạng này phản ánh sự nổi tiếng của “xứ sở Chùa Vàng” như một điểm đến du lịch được ưa chuộng toàn cầu và còn có tiềm năng phát triển hơn nữa. 

Ông Chai cũng trích dẫn đánh giá của trang du lịch Traveloffpath khẳng định Bangkok là một trong những điểm đến được yêu thích nhất châu Á. Nơi đây nổi bật nhờ sự pha trộn độc đáo giữa những ngôi chùa cổ kính, những khu chợ nhộn nhịp, cảnh quan thanh bình, mang đến cho du khách trải nghiệm giống như một hành trình điện ảnh.

Ngoài ra, Bangkok tự hào có những tuyệt tác lịch sử như Cung điện Lớn Hoàng gia và Chùa Binh minh (Wat Arun), được tô điểm đẹp mắt với cuộc sống đường phố nhiều sôi động, những chợ nổi và những con phố ẩm thực phong phú.

Người phát ngôn cho biết Thủ tướng Srettha Thavisin bày tỏ cảm ơn sự hợp tác của tất cả các cơ quan trong việc thúc đẩy ngành du lịch Thái Lan phát triển mạnh mẽ hơn, gửi lời cảm ơn tới du khách đã thể hiện sự tin tưởng và nhiệt tình đối với du lịch Thái Lan.

Thủ tướng Srettha cũng khẳng định cam kết thực hiện các chiến lược nâng cao cơ sở hạ tầng du lịch, sự thuận tiện, các biện pháp an toàn và giới thiệu các mô hình du lịch đáp ứng nhu cầu của du khách trong khi vẫn duy trì văn hóa và bản sắc Thái Lan.

Trong danh sách 10 điểm đến được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới năm 2023 của eDreams Odigeo còn có Barcelona (Tây Ban Nha), Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Tokyo (Nhật Bản), Rome (Italy), Milano (Italy) và Madrid (Tây Ban Nha).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX