Ở tuổi 17, cậu út của gia đình nhà Trump – Barron Trump – đã có chiều cao vượt trội so với tất cả các thành viên khác trong gia đình. Trong ảnh, giống như các thành viên nam khác trong nhà, Barron cũng mặc suit lịch lãm. Cậu thiếu niên xuất hiện ở vị trí trung tâm của bức ảnh, đứng gần cha – cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Barron rất ít khi xuất hiện trước truyền thông và công chúng, vì vậy, những hình ảnh của “cậu út” luôn thu hút sự quan tâm. Lần gần đây nhất, Barron xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh là hồi tháng 6/2023 khi cậu thiếu niên có việc ra ngoài cùng với mẹ.

Cậu út Barron Trump gây sốt với thần thái đẹp, chiều cao vượt trội - 1

Ở tuổi 17, cậu út của gia đình nhà Trump – Barron Trump – đã có chiều cao vượt trội so với tất cả các thành viên khác trong gia đình (Ảnh: New York Post).

Barron Trump được đánh giá là có diện mạo và thần thái ấn tượng. Cậu thiếu niên hấp dẫn sự quan tâm lớn của truyền thông và công chúng Mỹ.

Barron sinh ra trong một gia đình giàu có, quyền lực và nổi tiếng. Cậu sớm có phong cách riêng khác biệt khi luôn mặc suit mỗi khi đi ra ngoài. Dù mới ở tuổi thiếu niên, nhưng Barron đã có phong cách thời trang trưởng thành, chững chạc.

Giới chuyên gia nhận định cách thức sắp xếp vị trí đứng của các thành viên nhà Trump trong bức ảnh chụp cả đại gia đình không phải một sự tình cờ. Dựa trên cách thức sắp đặt vị trí đứng của các thành viên nhà Trump, chuyên gia chia sẻ với tờ tin tức New York Post (Mỹ) rằng bức ảnh này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Barron.

Bà Stephanie Winston Wolkoff (52 tuổi), chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và giải trí, người từng làm trợ lý cấp cao của cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump, đã chia sẻ với New York Post rằng kể từ nay, Barron có thể sẽ xuất hiện nhiều hơn trước truyền thông và công chúng.

Cậu út Barron Trump gây sốt với thần thái đẹp, chiều cao vượt trội - 2

Giới chuyên gia nhận định cách thức sắp xếp vị trí đứng của các thành viên nhà Trump trong bức ảnh chụp cả đại gia đình không phải một sự tình cờ (Ảnh: New York Post).

Cậu út Barron Trump gây sốt với thần thái đẹp, chiều cao vượt trội - 3

Lần gần đây nhất Barron xuất hiện trước ống kính thợ săn ảnh là hồi tháng 6/2023 khi cậu thiếu niên có việc ra ngoài cùng với mẹ (Ảnh: New York Post).

Bà Wolkoff nhấn mạnh vào vị trí đứng của Barron, cậu đứng sát bên cánh tay phải của ông Donald Trump, trong khi người chị gái cùng cha khác mẹ của Barron – Ivanka – đứng sát bên tay trái của ông Donald Trump.

Những năm trước đây, khi Barron còn ít tuổi, cậu được cha mẹ chủ ý thu xếp để hạn chế xuất hiện trước truyền thông và công chúng, nhưng với vị trí đứng mới nhất của Barron trong bức ảnh gia đình, khi cậu được xếp đứng ở vị trí trung tâm và đứng sát cạnh cha, điều này cho thấy vị thế mới của Barron trong nội bộ gia đình.

Barron đã được nhìn nhận với sự trưởng thành cao hơn, trong tương lai gần, có thể Barron sẽ tham gia nhiều hoạt động của gia đình hơn, sẽ có trách nhiệm cao hơn trong các công việc chung của cả nhà. Barron Trump sống kín tiếng, ít khi xuất hiện bên ngoài và dường như không sử dụng mạng xã hội.

Dù mới 17 tuổi nhưng Barron đã có chiều cao vượt trội so với các thành viên trong gia đình, cậu thiếu niên được cho là có chiều cao hơn 2 mét. Khi xuất hiện trong đám đông, con trai út của ông Donald Trump luôn gây ấn tượng bởi sự cao lớn vượt trội, diện mạo tuấn tú.

Cậu út Barron Trump gây sốt với thần thái đẹp, chiều cao vượt trội - 4

Barron Trump (trái) sống kín tiếng, ít khi xuất hiện bên ngoài và dường như không sử dụng mạng xã hội (Ảnh: New York Post).

Trong những lần xuất hiện trước đám đông, cậu thiếu niên tạo được thiện cảm tốt về phong thái và cách thức tương tác, ứng xử. Trong bức ảnh mới nhất của gia đình nhà Trump, bà Melania – vợ ông Donald Trump, mẹ ruột của Barron – không xuất hiện, bởi bà Melania đang dành thời gian chăm sóc cho người mẹ ruột gặp nhiều vấn đề sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88