Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 26 lên sóng tối nay, ngày 2/1/2024, Tùng (B Trần) mới quan hệ vụng trộm với Anh Thu (Cù Thị Trà) nhưng khi Nguyệt (Quỳnh Kool) về vẫn không quên dành lời ngon ngọt cho vợ để che đậy tội lỗi của mình. Tùng nói nhớ vợ phát điên dù cô mới đi tập huấn vài ngày. Trong lúc đang nói chuyện về mối quan hệ của Dương và Lâm, Nguyệt phát hiện giường của hai vợ chồng có mùi lạ.

undefined

Ở diễn biến khác, cuộc họp 3 bên đã diễn ra giữa công ty Giang Khánh, công ty Phương Du và KTS. Gia Khiêm (Hồ Phong) về bản thiết kế gây tranh cãi của Dương (Huyền Lizzie). Ông Khiêm khẳng định ý tưởng hai bản thiết kế khá giống nhau.

Và nếu bản thiết kế này được Dương hoàn thành cách đây 8 năm thì hoàn toàn không có chuyện cô sao chép ý tưởng của KTS. Gia Khiêm. Ông Khiêm cũng khẳng định không bị ảnh hưởng bởi thiết kế của Dương do đây là quá trình sáng tác độc lập vô tình có nhiều điểm trùng khớp. KTS. Gia Khiêm hỏi Dương lấy ý tưởng từ đâu để sáng tác bản thiết kế này.

Trong khi đó, bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) sang nhà Dương kiểm tra sức khỏe cho ông Quảng (NSND Trung Anh) và ở lại ăn cơm luôn. Ông Quảng cố tình sắp xếp cho Dương ngồi ăn cùng Tuấn và hẹn anh cuối tuần sang uống rượu với mình. 

undefined

Sếp Du (Thu Huyền) có cuộc nói chuyện thân tình với Dương và khuyên cô phải biết thương mình, thương cuộc đời của mình, không thể bán mạng cho công việc. “Nếu em không nghỉ, chị cũng sẽ đuổi việc em”, Du nói. 

Dương sẽ đi hay ở lại với chị Du? Tùng sẽ làm gì để che đậy tội lỗi của mình? Chi tiết tập 26 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối nay trên VTV3. 

Diễn viên sinh năm 1999 sexy có cảnh nóng táo bạo ở ‘Chúng ta của 8 năm sau’Thủ vai tình nhân cũ của Tùng trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ là Cù Thị Trà, nữ diễn viên sinh năm 1999 có nhan sắc không hề thua kém Huyền Lizzie và Quỳnh Kool.