Ông Quảng yên tâm để Lâm chăm sóc con gái yêu

Trong “Chúng ta của 8 năm sau” tập 50, sau khi gây chuyện ở trường học, Lan Nhi đã lén đưa bé Cam – con gái của Nguyệt (Quỳnh Kool) đi chơi mà không thông báo. Vì tức giận nên Nguyệt đã lớn tiếng trách hành động của Lan Nhi.

Tuy nhiên khi nghe Lan Nhi giải thích lý do chỉ muốn được quan tâm, coi Nguyệt và Cam đặc biệt hơn mọi người. Điều Lan Nhi mong muốn là có một không khí gia đình và cô bé đã tìm thấy được điều đó ở nhà Nguyệt. Biết được điều này, Nguyệt đã thẳng thắn trao đổi với sếp Giang (Khôi Trần) phải cân đối hợp lý công việc và con cái, dành cho Lan Nhi sự quan tâm cần có.

Lan Nhi bước đầu thành công mở đường cho bố theo đuổi cô giáo.

Lan Nhi bước đầu thành công mở đường cho bố theo đuổi cô giáo.

Ở một diễn biến khác, cả Như Ý (Thùy Anh) và Lâm (Mạnh Trường) đều quyết định rời Giang Khánh. Nếu như Như Ý sẽ về hỗ trợ cho công việc kinh doanh của gia đình thì Lâm có kế hoạch lấy vợ và khởi nghiệp.

Cũng trong “Chúng ta của 8 năm sau” tập 50, ông Quảng (NSND Trung Anh) nhận được thông tin về tài khoản ngân hàng có số tiền bằng đúng với khoản tiền ông từng đưa cho Lâm mua nhà. Người gửi tiền trong suốt những năm qua chính là Lâm.

Sau đó ông Quảng và Lâm đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, chân thành với đối phương. Lần này ông đã thực sự yên tâm để Lâm chăm sóc con gái mình suốt quãng đường đời còn lại.

Ông Quảng yên tâm giao con gái yêu cho Lâm chăm sóc.

Ông Quảng yên tâm giao con gái yêu cho Lâm chăm sóc.

Sếp Giang tỏ tình cô giáo Nguyệt

Preview “Chúng ta của 8 năm sau” tập cuối hé lộ cảnh Tùng (B Trần) chở ông Quảng và Dương (Huyền Lizzie) tới 1 địa điểm đặc biệt để tạo bất ngờ cho cô. Thấy ai cũng có tâm trạng vui vẻ khác thường, Dương thắc mắc Lâm đang bày trò gì thì Tùng cho hay: “Lâm đang ấp ủ 1 dự án start-up của cuộc đời, tìm được địa điểm hợp lý nên muốn tạo bất ngờ”.

Còn ông Quảng thì nói rằng ông thấy con đường quen thuộc dẫn về nhà bố mẹ đã mất của Dương.

Lúc này, Dương nhớ lại cuộc trò chuyện với Lâm trước đó. Lâm hỏi Dương có hy vọng hay nuối tiếc gì không và Dương cho biết cô tiếc nuối căn nhà cũ của mẹ và bố nuôi đã bị bán đi. “Em tiếc những năm tháng bỏ lỡ, buông xuôi cuộc đời mình để bây giờ em không thể giữ được điều em cho là quý giá, quan trọng nhất với em” – Dương chia sẻ với Lâm.

Dương tâm sự Lâm rằng cô tiếc nuối căn nhà cũ của mẹ và bố nuôi đã bị bán đi.

Ở một diễn biến khác, sếp Giang và Nguyệt cùng Lan Nhi và bé Cam đi chơi với nhau. 4 người ngồi viết và vẽ những điều bản thân suy nghĩ vào những mảnh giấy hình trái tim nhiều màu sắc.

Sếp Giang đã viết câu thơ “Thuyền ai đậu bến sông trăng đó/ Có chở trăng về kịp tối nay?” và tiết lộ với Nguyệt đây là câu thơ mà anh thích nhất. Vừa hay trong câu thơ tên của Giang và Nguyệt lại cùng đứng bên nhau.

Trước hành động của Giang, Nguyệt đã bật cười hỏi lại: “Sao anh nhìn tôi chằm chằm thế? Anh mê tôi à?”.

Sếp Giang mượn thơ để tỏ tình với cô giáo Nguyệt.

Sếp Giang mượn thơ để tỏ tình với cô giáo Nguyệt.

Liệu sếp Giang có tận dụng thời cơ này để tỏ tình với Nguyệt và được Nguyệt đáp lại tình cảm? Lâm có cầu hôn Dương? Câu trả lời sẽ có trong “Chúng ta của 8 năm sau” tập cuối lên sóng vào 21h40p tối nay (thứ tư ngày 6/3) trên kênh VTV3.

Preview “Chúng ta của 8 năm sau” tập 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88