Sự kiện chào đón chuyến bay đầu tiên TG560 của Thai Airways trở lại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và chuyến bay đầu tiên TG561 từ Hà Nội đi Bangkok diễn ra hôm nay, ngày 29/10.

Sự kiện đánh dấu ngày trở lại của hãng Hàng không Thái Lan – Thai Airways (TG) với thị trường Việt Nam sau hơn 3 năm vắng bóng do dịch Covid-19. Tổng đại lý của Thai Airways tại Vietnam – HG Aviation đại diện cho Hãng – đã tặng quà cho những hành khách trên chuyến bay đầu tiên đi và đến Hà Nội, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Chuyến bay đầu tiên của Thai Airways trở lại Nội Bài sau 3 năm gián đoạn - Ảnh 1.

Chuyến bay đầu tiên của Thai Airways trở lại Nội Bài sau 3 năm gián đoạn - Ảnh 2.

Chuyến bay đầu tiên TG560 của Thai Airways trở lại Nội Bài

Nói về sự trở lại lần này của TG tại Việt Nam, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Vương quốc Thái Lan Parnpree Bahiddha-Nukara phát biểu: Việc quay trở lại của chuyến bay lần này có ý nghĩa mang lại một tiềm năng to lớn cho nền kinh tế của Việt nam và Thái Lan, đặc biệt là với ngành Du lịch. Năm ngoái, Thái Lan đón hơn 500.000 du khách Việt Nam, trong khi đó cũng có hơn 200.000 du khách Thái Lan đến Việt Nam. Năm nay, con số này đang gia tăng và dự kiến sẽ tăng gấp đôi so với năm ngoái. Tôi rất vui khi biết rằng các chuyến bay đến và đi từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đều nằm trong số các chuyến bay quốc tế đầu tiên được Thai Airways lựa chọn nối lại, vì nó sẽ thúc đẩy sự phát triển phục hồi hoạt động kinh doanh của Thai Airways”.

Chuyến bay đầu tiên của Thai Airways trở lại Nội Bài sau 3 năm gián đoạn - Ảnh 3.

Với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi ngày giữa Bangkok tới Hà Nội và TP.HCM (2 chuyến sáng và 2 chuyến tối), TG sẽ là cầu nối du lịch, kinh tế, văn hoá giữa Thái Lan và Việt Nam.

“Bangkok nói riêng và Thái Lan nói chung luôn là điểm đến yêu thích hàng đầu của khách Việt” – Chủ tịch HG Aviation Ngô Minh Đức chia sẻ.

Chuyến bay đầu tiên của Thai Airways trở lại Nội Bài sau 3 năm gián đoạn - Ảnh 4.

Những vị khách đầu tiên nhận quà tặng từ HG Aviation

Theo HG Aviation, TG quay lại nhằm đáp ứng nhu cầu tới Việt Nam của du khách Thái Lan cũng như du khách từ Châu Âu, châu Úc. Về phía Việt Nam, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn bay tới các điểm Châu Âu như Pháp, CHLB Đức, Thuỵ Sĩ, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Vương quốc Anh; Châu Úc, Ấn Độ, Jordan… Kế hoạch sắp tới từ tháng 12/2023 sẽ mở thêm đường bay tới Thổ Nhĩ Kỳ, Siêm Riệp (Campuchia) và Gaya (Ấn Độ). Đây cũng là tin vui cho các đơn vị lữ hành outbound và những khách hàng thân thiết Royal Orchid Plus.

Với sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, Công an cửa khẩu, Hải quan, An ninh sân bay… sự kiện chào mừng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX