Cách đây không lâu, CLB Selangor thông báo, HLV Tan Cheng Hoe đã chia tay đội bóng để đến Thái Lan làm việc.

img

HLV Polking vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào từ sau khi chia tay tuyển Thái Lan.

Ban lãnh đạo CLB Selangor thừa nhận, quyết định của cựu HLV tuyển Malaysia đã khiến họ bất ngờ và không kịp tìm kiếm người thay thế.

Chính vì vậy, ghế HLV trưởng của CLB Selangor lúc này vẫn đang bị bỏ trống.

Nhưng một số nguồn tin tiết lộ, đội bóng Malaysia đang nhắm đến việc mời HLV Polking về ngồi vào ghế “thuyền trưởng” và đôi bên đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

“Nhìn vào tình hình hiện tại, Selangor được xem là đội bóng đầy tiềm năng cho Mano Polking. Nhiều khả năng ông sẽ đến Selangor.

Nhưng ở cuộc đua này, Kuala Lumpur City cũng đang tăng tốc. Họ tính chiêu mộ Polking để ổn định lực lượng trước mùa giải”, Makanbola viết.

Trước đó, Giám đốc điều hành của Kuala Lumpur City – Stanley Bernard cũng từng tuyên bố đội bóng này chưa chốt HLV trưởng và đây được xem là động thái giữ ghế cho nhà cầm quân mang hai dòng máu Brazil – Đức.

HLV Polking là nhân vật khá nổi tiếng với bóng đá Đông Nam Á khi giúp Thái Lan hai lần vô địch AFF Cup.

Ông cũng là nhà cầm quân duy nhất ở Đông Nam Á từng đánh bại HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, sau khi để thua Trung Quốc tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã quyết định sa thải vị chiến lược gia sinh năm 1976.

Sau khi bị sa thải, ông Polking cũng nhận được một vài lời đề nghị từ các CLB Việt Nam nhưng không thương vụ nào thành công.

Báo Indonesia chỉ ra điểm yếu của tuyển Việt Nam trước hai trận quyết đấu đội nhàBáo Indonesia chỉ ra điểm yếu của tuyển Việt Nam trước hai trận quyết đấu đội nhà

Báo Indonesia cho rằng, các tiền đạo của tuyển Việt Nam đang chơi không tốt trước hai trận quyết đấu với đội nhà tại vòng loại World Cup 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88