Giá vàng trong nước tiếp tục giảm mạnh vào cuối ngày, thu hẹp khoảng cách với giá thế giới.

  • Vàng SJC bất ngờ quay đầu giảm gần 1 triệu đồng/lượng

  • Giá vàng hôm nay 21/3: Fed giữ nguyên lãi suất, vàng đắt nhất lịch sử

  • Sáng 20-3, giá vàng trong nước đồng loạt giảm

Cuối ngày 21-3, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) niêm yết mua vào 78,8 triệu đồng/lượng, bán ra 80,8 triệu đồng/lượng, giảm tổng cộng 1,2 triệu đồng/lượng so với mức đỉnh trong buổi sáng.

Tập đoàn DOJI điều chỉnh giá vàng SJC giảm mạnh hơn về 78,5 triệu đồng/lượng mua vào, 80,5 triệu đồng/lượng bán ra, “bốc hơi” tới 1,5 triệu đồng/lượng so với buổi sáng. Đây cũng là mức giảm rất mạnh của giá vàng trong vài ngày qua.

Cuối ngày, giá vàng SJC tiếp tục lao dốc - Ảnh 1.

Giá vàng SJC giảm mạnh trong ngày hôm nay

Không chỉ vàng SJC, giá vàng nhẫn, vàng trang sức cũng được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm về 68,4 triệu đồng/lượng mua vào, 69,7 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 300.000 đồng/lượng so với buổi sáng.

Diễn biến của giá vàng trong nước gây bất ngờ, nhất là trong bối cảnh giá thế giới nhảy vọt khoảng 50 USD/ounce (tương đương khoảng 1,5 triệu đồng/lượng) trong phiên giao dịch ngày 21-3. Biến động ngược chiều này giúp khoảng cách giá vàng trong nước với thế giới thu hẹp. Hiện giá vàng thế giới quy đổi theo tỉ giá niêm yết vào khoảng 66,2 triệu đồng/lượng, thấp hơn vàng nhẫn khoảng 3,5 triệu đồng/lượng và thấp hơn vàng SJC khoảng 14,5 triệu đồng/lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88