Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 1.

Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Công Phượng chấn thương nhưng đội tuyển Việt Nam chào đón sự trở lại của Nguyễn Tiến Linh. Sau khi bình phục chấn thương, tiền đạo này dần lấy lại phong độ với 3 bàn thắng trong 2 trận gần nhất cho CLB Bình Dương.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 2.

Dưới thời HLV Troussier, Tiến Linh chưa để lại nhiều dấu ấn. Tại Asian Cup 2023, anh không tham dự do chấn thương ngay trước giải, khi đang có phong độ cao ở V.League. Hai trận đấu với Indonesia là dịp để anh khẳng định vị thế hàng đầu trên hàng công của đội tuyển Việt Nam. Tiến Linh cũng rất có duyên ghi bàn vào lưới đối thủ xứ vạn đảo.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Toàn chơi ổn định kể từ khi về nước khoác áo CLB Nam Định. Tốc độ và những pha đi bóng lắt léo của tiền đạo sinh năm 1996 có thể tạo ra những pha bóng đột biến ở hàng công đội tuyển Việt Nam, khiến hệ thống phòng ngự Indonesia rối loạn.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm của Văn Toàn rất cần thiết để tạo điểm tựa cho những đồng đội trẻ hơn ở đội tuyển. HLV Troussier thường bố trí cầu thủ sinh năm 1996 chơi tiền đạo lệch phải.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 5.

Quang Hải đánh mất phong độ sau thời gian sang Pháp chơi bóng. Thời gian gần đây, anh bắt đầu lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất. Mùa này, Quang Hải ghi 5 bàn và có 1 pha kiến tạo cho đồng đội lập công, là một trong những cầu thủ nội đóng góp vào bàn thắng nhiều nhất ở V.League 2023/24.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 6.

Tiền vệ của CLB Công an Hà Nội vẫn luôn là niềm hy vọng trên hàng công của đội tuyển Việt Nam. Quang Hải là mẫu cầu thủ có thể tỏa sáng ở những trận đấu lớn và đó là điều người hâm mộ kỳ vọng vào anh khi đội tuyển Việt Nam chạm trán Indonesia.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 7.

Nguyễn Đình Bắc là một trong những cầu thủ trẻ được HLV Troussier trao niềm tin nhiều nhất ở đội tuyển Việt Nam. Đình Bắc ra mắt đội tuyển quốc gia trong trận gặp Philippines tháng 11 năm ngoái và có 2 bàn thắng sau 4 lần ra sân.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 8.

Màn trình diễn ấn tượng của Đình Bắc là ở trận gặp Nhật Bản tại Asian Cup 2023. Cầu thủ này chơi tự tin, gây nhiều khó khăn cho các ngôi sao thi đấu ở châu Âu.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 9.

Nhâm Mạnh Dũng có thể chơi tốt ở nhiều vị trí trên sân. Anh thậm chí từng sắm vai thủ môn ở U23 Việt Nam. Cầu thủ của Thể Công Viettel mạnh ở khả năng hoạt động độc lập, dùng kỹ thuật cá nhân để xoay xở trong không gian hẹp.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 10.

Nhâm Mạnh Dũng chưa có nhiều cơ hội thể hiện ở đội tuyển Việt Nam. Trong hoàn cảnh HLV Troussier chưa có trung phong ưng ý, tiền đạo của CLB Thể Công Viettel có thể được trao niềm tin.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 11.

Nguyễn Văn Tùng là cái tên gây ra nhiều tranh cãi khi góp mặt trong danh sách đội tuyển Việt Nam lần này. Cầu thủ sinh năm 2001 chưa thể hiện được nhiều và chưa có vị trí chính thức ở Hà Nội FC.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 12.

Điểm mạnh của Văn Tùng là anh chơi bóng đơn giản, xông xáo và không ngại va chạm. Những kỹ năng này có thể giúp Văn Tùng đối đầu với các hậu vệ to khỏe của Indonesia.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 13.

Bên cạnh những cầu thủ thường xuyên chơi trên hàng công, HLV Troussier có thể tính tới phương án dùng Khuất Văn Khang. Cầu thủ này được bố trí ở biên trái của đội tuyển Việt Nam và có khả năng tạo ra những pha bóng gây đột biến.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 14.

Ở trận đấu với Iraq tại Asian Cup 2023, HLV Troussier sử dụng Văn Khang ở vị trí trung phong. Anh có xu hướng hoạt động rộng, lùi xuống phối hợp với hàng tiền vệ. Thi đấu đầy nỗ lực và có những pha bóng tốt nhưng Văn Khang sớm phải rời sân do nhận 2 thẻ vàng.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 15.

Hoàng Đức từng giữ vai trò số 1 ở trung tâm hàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam nhưng anh mất vị thế đó khi HLV Troussier tiếp quản ghế HLV trưởng. Nhà cầm quân người Pháp muốn sử dụng Hoàng Đức trong vai trò khác mà tiền vệ này chưa đáp ứng được. Theo phương án này, Hoàng Đức có thể tận dụng lợi thế về thể hình và kỹ thuật để nhận bóng trong tư thế quay lưng với khung thành đối phương cũng như lùi sâu hỗ trợ hàng tiền vệ, mở khoảng trống cho các tiền đạo biên.

Điểm danh hàng công tuyển Việt Nam: Kỳ vọng ngôi sao nào xé lưới Indonesia? - Ảnh 16.

HLV Troussier vẫn tìm cách để dùng được Hoàng Đức trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Anh chỉ vắng mặt ở Asian Cup 2023 do chấn thương và bị gạch tên phút chót.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX