UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Công ty cổ phần sân golf Hà Nội (Hà Nội Golf Club). Doanh nghiệp này có địa chỉ tại thôn Thái Lai, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn.

Lý do công ty bị xử phạt là không có giấy phép môi trường theo quy định, trong khi thuộc đối tượng phải có giấy phép môi trường thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND cấp tỉnh.

Theo quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, Công ty cổ phần Sân Golf Hà Nội bị xử phạt 320 triệu đồng.

Công ty cổ phần sân golf Hà Nội bị xử phạt hơn 345 triệu đồng

Trước đó trong quyết định ban hành ngày 20/10/2023, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cũng cho biết công ty này có hành vi khai thác, sử dụng tài nguyên nước không đăng ký, không có giấy phép theo quy định trong trường hợp khai thác nước, sử dụng nước dưới đất cho hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ với lưu lượng trên 10m3/ngày đêm đến dưới 30m3/ngày đêm.

Theo quy định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản, cơ sở bị xử phạt 15 triệu đồng. Đồng thời, công ty bị buộc nộp lại hơn 10,3 triệu đồng là số tiền thu lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm.

Như vậy, tổng mức xử phạt hành chính đối với Công ty Cổ phần Sân Golf Hà Nội là hơn 345 triệu đồng.

An NguyênTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX