Những ngày qua, hình ảnh hai cô nàng duyên dáng mặc trang phục áo bà ba, guốc mộc tung tăng khắp trời Tây khiến dân mạng xôn xao. Đi du lịch Châu Âu thì nhiều người đã từng đi qua, chụp hình, quay phim cảnh dạo phố thì cũng là chuyện thường. Nhưng việc tự tin mặc trang phục mộc mạc, dân dã của quê hương mình đi vi vu thì ít ai làm được như hai cô gái. 

Nhiều du khách lẫn người bản địa vô cùng hào hứng khi bắt gặp hai cô gái trong tà áo bà ba.

Được biết, hai cô gái này là tiếp viên hàng không và thường xuyên có chặng bay quốc tế. Cũng vì thế mà bộ đôi có thời gian để tham quan, du ngoạn cảnh đẹp tại các nước Châu Âu hay Châu Úc. Sau vài lần mặc đồ sành điệu thì bỗng một ngày, hai cô nàng nảy ra ý tưởng mặc áo bà ba đi dạo phố.

Áo bà ba là một trong những loại trang phục truyền thống của người dân vùng Nam bộ với thiết kế duyên dáng, cùng với lịch sử lâu đời. Hình ảnh chiếc áo bà ba mãi là một “thương hiệu” rất riêng, tô thêm nét đẹp dịu dàng, dung dị của người phụ nữ. Và cũng thật bất ngờ khi trang phục này được các cô gái trẻ khoác lên mình tại nước ngoài.

Bạn có thấy hình ảnh này thân thuộc mặc dù là khung cảnh phía sau là Paris tráng lệ không?

Khi được hỏi tại sao lại “chơi lớn” mang áo bà ba sang tận trời Âu thì hai cô nàng tiết lộ “tuy không sang trọng nhưng mặc vào lại thoải mái”. Nhờ vậy mà hai cả hai quyết tâm mang bộ trang phục này đi khắp mọi nơi tại Paris như dòng sông Seine thơ mộng, tháp Eiffel lung linh hay lên tàu điện ngầm chạy quanh thành phố.

Trang phục nổi bật của hai cô nàng khiến nhiều người địa phương lẫn khách du lịch đều tò mò và phải ngoái nhìn. Ngoài ra, biểu cảm hài hước, hành động chân chất của hai cô gái cũng khiến nhiều cư dân mạng thích thú bình luận: “Bà hàng xóm đi đâu vậy?”, “Cần gì phải sang chảnh , đồ bà ba nơi xứ người vẫn “đỉnh của chóp” nhé hai mợ”, “Dễ thương quá hai bà ơi”.

Hai cô gái cũng rất chịu khó phối thêm phụ kiện và thay đổi trang phục liên tục. 

Không chỉ “tung tăng” ở Paris, hai nữ tiếp viên hàng không còn mang đồ bà ba đến tận nước Úc. Lần này không chỉ là trang phục đơn sắc nữa mà các cô nàng lựa chọn thêm hoa tiết hoa đằm thắm, dịu dàng rất phù hợp với nhà hát Opera phía sau. Với sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng, dự doán hai “thôn nữ” này sẽ còn mang áo bà ba đến các nước khác. 

Hình ảnh đậm chất con gái Việt Nam của hai cô gái cũng rất “được lòng” cư dân mạng. 

Nguồn: @alissa30795

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX