Hyun Bin được nhận xét ngày càng dễ thương sau khi lên chức cha.

  • Bạn trai Karina: Tài tử đỗ 5 trường ĐH và được Hyun Bin nâng đỡ, nên duyên “nữ thần AI” nhờ điểm này

  • Hé lộ thông tin diện mạo quý tử Son Ye Jin – Hyun Bin: Đẹp trai như con lai, làm lu mờ cả người mẹ minh tinh?

  • Kết hôn với Son Ye Jin, Hyun Bin thay đổi thành người hoàn toàn khác!

VAST Entertainment – công ty quản lý của Hyun Bin mới đây vừa “nhá hàng” một đoạn clip ngắn ghi lại vài khoảnh khắc tại hậu trường buổi quay quảng cáo nam tài tử vừa thực hiện gần đây.

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai khó cưỡng, Hyun Bin cũng khiến người hâm mộ thích thú với khoảnh khắc lộ biểu cảm dễ thương trong lúc đợi vào cảnh quay.

Hyun Bin “đốn tim” công chúng với khoảnh khắc dễ thương ở hậu trường quảng cáo

Cụ thể, trong khi đợi mọi người vào việc, Hyun Bin ngồi trên xe hơi và liên tục có hành động phồng má cùng đôi mắt nhìn xung quanh cực kỳ dễ thương. Điều này khác xa với hình tượng “cool ngầu” hàng ngày của ông xã Son Ye Jin.

Trước hành động dễ thương của Hyun Bin, công chúng cho rằng, có vẻ như kể từ khi lên chức cha, nam tài tử thường xuyên làm điều này với con trai, nên dẫn đã trở thành thói quen hàng ngày. Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến rằng, đây đơn thuần chỉ là hành động giúp làm căng da mặt mà rất nhiều nghệ sĩ thực hiện trước khi lên hình.

Khác với hình tượng cool ngầu hàng ngày, bố bỉm sữa Hyun Bin đốn tim công chúng với khoảnh khắc phồng má dễ thương - Ảnh 3.

Bước sang tuổi tứ tuần, nhưng Hyun Bin vẫn sở hữu ngoại hình điển trai, đẹp không tì vết

Kể từ sau khi lên chức cha tới nay, Hyun Bin gần như hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, lễ trao giải. Nam tài tử cũng hạn chế việc nhận dự án phim mới. Thay vào đó, ông xã Son Ye Jin chỉ nhận công việc quay, chụp quảng cáo.

Phần lớn thời gian còn lại, Hyun Bin đều dành cho gia đình nhỏ, hẹn hò rồi giúp vợ chăm sóc con trai. Trước đó, truyền thông Hàn đưa tin, Hyun Bin đã nhận được lời mời đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Made In Korea” do Woo Min Ho đạo diễn và Hive Media Corp sản xuất.

Khác với hình tượng cool ngầu hàng ngày, bố bỉm sữa Hyun Bin đốn tim công chúng với khoảnh khắc phồng má dễ thương - Ảnh 4.

Hiện tại, Hyun Bin dành phần lớn thời gian bên bà xã và con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX