Với thế hệ iPhone SE 4, Apple được cho là sẽ loại bỏ thiết kế cũ từ iPhone 8. Thay vào đó, máy sẽ có ngoại hình tương tự iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn và kích thước màn hình cũng được tăng lên.

iPhone giá rẻ sẽ có thiết kế giống iPhone 14 - 1

Nhiều khả năng, iPhone giá rẻ sẽ có ngoại hình tương tự iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn (Ảnh: Tom’s Guide).

Là một sản phẩm được định vị ở phân khúc trung cấp, iPhone SE 4 sẽ chỉ được trang bị một camera với độ phân giải 48MP. Ngoài ra, máy cũng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau về màu sắc.

Trước đó, các nguồn tin rò rỉ cũng cho biết iPhone SE 4 sẽ được trang bị phím Action tương tự dòng sản phẩm iPhone 15. Điều này sẽ giúp cho thiết bị sở hữu thêm một số tính năng đặc biệt.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID và cổng sạc USB-C. iPhone SE 4 nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc iPhone đầu tiên được trang bị modem 5G do chính Apple phát triển.

Tuy vậy, tương lai của sản phẩm này đến nay vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Cuối tháng 4, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone SE 4 không nằm trong kế hoạch sản xuất của Apple trong một vài năm tới.

Các nguồn tin rò rỉ đều cho thấy rằng kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 là rất thiếu chắc chắn. Nguyên nhân đến từ nhu cầu hạn chế của người dùng đối với các mẫu iPhone tầm trung và cấp thấp, bao gồm iPhone SE 3, iPhone 13 Mini và iPhone 14 Plus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88