Kể từ khi nhập ngũ vào tháng 12/2023, nam ca sĩ 26 tuổi đã vắng bóng hoàn toàn trên các mạng xã hội cá nhân. Sau vài tháng thực hiện nghĩa vụ quân sự, cuối cùng Jungkook cũng đã có những chia sẻ mới nhất về đời sống quân ngũ.

Vào ngày 16/3, anh đã đăng tải trên Weverse bài đăng chia sẻ rằng sức khỏe của bản thân đang trong tình trạng rất tốt. Jungkook mở đầu trong “tâm thư” ngắn mới nhất: “Chào Army, các bạn thế nào rồi? Tôi vẫn rất ổn.”

Jungkhook chia sẻ về một số sở thích mới sau khi nhập ngũ. Nam ca sĩ “Standing Next To You” nói rằng mình đang rất tận hưởng đời sống hiện tại, anh thích nấu ăn, tập thể dục và tham gia các hoạt động tập thể cùng các bạn đồng ngũ. Anh cũng chia sẻ mình sẽ sớm gặp lại và nhớ các fan hâm mộ rất nhiều.

Jungkook bất ngờ chia sẻ về cuộc sống quân ngũ, nói rất nhớ fan hâm mộ- Ảnh 1.

Hình ảnh hai thành viên BTS Jimin và Jungkook trước ngày nhập ngũ (Ảnh: BTS Twitter).

Jungkook bất ngờ chia sẻ về cuộc sống quân ngũ, nói rất nhớ fan hâm mộ- Ảnh 2.

Bài đăng của Jungkook trên mạng xã hội Weverse. Nguyên văn bài đăng của Jungkook: “ARMY à, các bạn vẫn khỏe chứ? Mình vẫn đang sống rất tốt đó. Mình vẫn đang chăm chỉ tập thể dục nè. Mình vẫn chăm chỉ dọn dẹp các thứ, lau dọn sạch đến cả trần nhà luôn. Mình vẫn nấu ăn này kia rất ngon nhá. Mới đây thôi mà đã giữa tháng 3 rồi nè. Hẹn gặp lại các bạn nha! Mình nhớ các bạn rất nhiều! Đoàn kết!”.

Jungkook bất ngờ chia sẻ về cuộc sống quân ngũ, nói rất nhớ fan hâm mộ- Ảnh 3.

Các fan hâm mộ bình luận dưới bài đăng thể hiện tình cảm với thần tượng Jungkook.

Vào tháng 12/2023, Jungkook cùng 3 thành viên còn lại của nhóm BTS là Jimin, V và RM đã chính thức lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đơn vị mà Jimin và JongKook phục vụ tại ngũ thuộc đơn vị pháo binh.

Theo những hình ảnh mới nhất từ Jungkook, nhiều fan hâm mộ đồn đoán anh chàng đang thực hiện nghĩa vụ dưới vị trí một “Kitchen Police” (đầu bếp hậu cần).

Mặc dù đang tạm dừng các hoạt động dưới tư cách nghệ sĩ, nhưng Jungkook vẫn gặt hái được nhiều thành công khi sản phẩm âm nhạc “Standing Next To You” liên tục trụ hạng thành công trên bảng xếp hạng Billboard 100.

Trước đó, vào cuối năm 2023, Jungkook đã đăng tải tâm thư trấn an người hâm mộ khi đột ngột thông báo sẽ nhập ngũ khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao sau khi album đầu tay ra mắt vô cùng thành công trên toàn cầu.

“Tháng 12 sắp tới, mình sẽ bắt đầu một hành trình mới. Mình sẽ tạm thời rời xa các bạn để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Khi thông báo tin tức này, trái tim mình một mặt cảm thấy nặng trĩu nhưng mặt khác, trong lòng lại thấy ấm áp khi nhớ về những kỷ niệm quý giá cùng ARMY”, Jungkook viết trong tâm thư gửi tới người hâm mộ.

Jungkook bất ngờ chia sẻ về cuộc sống quân ngũ, nói rất nhớ fan hâm mộ- Ảnh 4.

HÌnh ảnh Jungkook trong quân ngũ (Ảnh: AllKpop).

Nam thần tượng chia sẻ anh luôn trân trọng từng khoảnh khắc cùng người hâm mộ. Nam thần tượng cảm thấy biết ơn vì nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tình cảm của các ARMY: “Mình ước mong rằng ARMY sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống hằng ngày. Mình sẽ nhớ các bạn sâu sắc và chờ đợi ngày chúng ta có thể gặp lại nhau”.

Jungkook sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khoảng thời gian 1 năm 6 tháng – tương tự như các nam công dân Hàn Quốc khác.

Quyết định nhập ngũ của các thành viên BTS cùng Jungkook được đưa ra trước đó với mong muốn tất cả các thành viên BTS sẽ cùng tái ngộ cho những sản phẩm mới trong năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX