Chú thích ảnh
Các vận động viên thi đấu 9 trận cả hai nội dung Lowkick và Fullcontact. 

Gần 400 huấn luyện viên, vận động viên đến từ 41 tỉnh, thành, ngành tham dự giải.

Ở nội dung Lowkick, các nam vận động viên thi đấu ở 12 hạng cân (từ dưới 45kg đến dưới 91kg); các nữ vận động viên thi đấu ở 9 hạng cân (từ dưới 46kg đến hạng dưới 75kg).

Ở nội dung Fullcontact, các nam vận động viên thi đấu 10 hạng cân (từ dưới 46kg đến dưới 75kg); các nữ vận động viên thi đấu 7 hạng cân (từ dưới 46kg đến dưới 69kg). Các võ sĩ thi đấu theo luật của Liên đoàn Kickboxing thế giới. Mỗi trận thi đấu 3 hiệp, mỗi hiệp 2 phút, giữa mỗi hiệp nghỉ 1 phút.

Đặc biệt, Giải năm nay có sự tham gia của 4 nhà vô địch SEA Games 32 gồm: Võ sĩ Nguyễn Hoàng (Đắk Lắk), Xuân Phương (Hà Nội), Lê Thị Nhi (Gia Lai), Hằng Nga (Bình Định), cùng các võ sĩ của Đội tuyển Quốc gia.

Ông Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Kickboxing Việt Nam cho biết, với sự tham gia của số lượng vận động viên đông tại Giải năm nay cho thấy sự phát triển của phong trào Kickboxing tại các tỉnh, thành, ngành cả nước. Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chọn khán đài ngoài trời, sát bờ biển để tổ chức đã thu hút nhiều du khách đến cổ vũ. Tỉnh cũng xem đây là giải đấu góp phần kích thích sự phát triển, quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh. Với việc tổ chức giải đấu hấp dẫn này ngoài bờ biển, có thể xem là sản phẩm du lịch hấp dẫn của địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88