Chuyến bay BR67 của EVA Air từ Bangkok đang trong quá trình chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Heathrow ở London, Anh vào thứ sáu 15.3 thì các thành viên phi hành đoàn nhận ra rằng hành khách vẫn đang chốt cửa ở bên trong nhà vệ sinh, theo một báo cáo được New York Post dẫn lại.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì hành khách tìm cách tự tử- Ảnh 1.

Hành khách trên chuyến bay của Eva Air tự tử bất thành

news.com.au

Các tiếp viên đã phá cửa, kiểm tra người đàn ông và phát hiện anh ta đang cố gắng tự kết liễu đời mình. Vì thế, máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay khác ở London thay vì Heathrow. 

Các thành viên phi hành đoàn và bác sĩ trên máy bay đã tiến hành sơ cứu cho hành khách.

Báo cáo không nêu rõ vì sao hành khách (chưa rõ danh tính) đã tìm cách làm hại bản thân giữa chuyến bay hoặc điều gì đã gây ra hành động đó.

Máy bay hạ cánh vào khoảng 7 giờ 30 tối giờ địa phương và hành khách muốn tự tử nói trên được các bác sĩ nhanh chóng đưa đến bệnh viện để điều trị.

EVA Air, một trong những hãng hàng không lớn nhất Đài Loan, đã xác nhận vụ việc nhưng không bình luận gì thêm.

Không nhiều vụ hành khách tự tử trên máy bay được ghi nhận. Năm 2016, trên chuyến bay từ Seoul, Hàn Quốc đến Kathmandu, Nepal của hãng hàng không Cathay Pacific, hành khách người Nepal 31 tuổi đã khóa mình trong nhà vệ sinh khi máy bay đang đáp.

Tiếp viên đã tìm mọi cách mở cửa nhưng không được và khi máy bay hạ cánh, họ buộc phải phá cửa, phát hiện người đàn ông với vết cứa trên cổ bằng ốp điện thoại, máu chảy đầm đìa.

Ngoài ra, hàng không thế giới cũng ghi nhận một số trường hợp hành khách muốn tự tử bằng cách mở cửa thoát hiểm…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX