Ông Phạm Văn Dũng nắm giữ cương vị Chủ tịch Công ty TNHH SVC Holdings (SVC Holdings), công ty thành viên của Tasco, từ ngày 1/11/2023.

Tại SVC Holdings, ông Dũng sẽ trực tiếp tham gia điều hành, phát triển đối tác chiến lược; chủ trì nghiên cứu, đề xuất các dự án mới hướng đến mục tiêu từng bước tham gia làm chủ chuỗi cung ứng của ngành và tham gia thị trường khu vực và toàn cầu.

Ông Dũng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn toàn cầu như GM-Daewoo, Ford, Inchcape… và đảm nhiệm các chức vụ điều hành cao cấp trong ngành ô tô.

Gần đây nhất, ông Dũng giữ cương vị Tổng giám đốc Ford Việt Nam từ 2015 đến 2022 và là người Việt đầu tiên được bổ nhiệm vị trí này. Cá nhân ông cũng từng giữ vị trí Phó chủ tịch thứ nhất nhiều nhiệm kỳ của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt nam (VAMA), và là thành viên tích cực lâu năm của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AMCHAM).

Ông Phạm Văn Dũng (trái) và ông Nguyễn Thiện Minh (phải).

Cùng ngày 1/11, Tasco công bố ông Nguyễn Thiện Minh làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thu phí tự động VETC (VETC) và Chủ tịch Hội đồng công nghệ của Tasco.

Ông Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các nền tảng công nghệ ở các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ, châu Âu, Singapore như PayPal, Wells Fargo, BestBuy, OpenTV, DTT, Callaway Golf Interactive, American Airlines… và tại Việt Nam như ILA, Geniebook.

Ông là một trong những lãnh đạo có dấu ấn nổi bật khi giữ vai trò đồng sáng lập và là Giám đốc công nghệ của các startup như ứng dụng gọi xe thuần Việt – Be hay ngân hàng số Cake. 

Đây là những bước tiến cụ thể của Tasco nhằm hiện thực hóa mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc và đề cao ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh. Tasco đang xây dựng  tầm nhìn trở thành lựa chọn số 1 về dịch vụ ô tô và giao thông thông minh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX