Theo đó, ông Trần Văn Huyến đã đến thăm công trình thanh niên “Xây dựng tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn” và mô hình “Xây dựng tuyến đường biển báo an toàn giao thông”, với chiều dài 6,5 km tại ấp 8, xã Vĩnh Viễn A, H.Long Mỹ.

Nhiều mô hình góp phần phát triển kinh tế nông thôn- Ảnh 1.

Ông Trần Văn Huyến, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang thăm công trình và tặng quà cho thanh niên Huyện đoàn Long Mỹ

HUỲNH KHEN

Ông Huyến đánh giá cao công tác triển khai Tháng Thanh niên với nhiều công trình, phần việc sáng tạo đã và đang được đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh hưởng ứng, triển khai thực hiện.

Đồng thời, mong muốn Ban Thường vụ Huyện đoàn Long Mỹ tiếp tục phối hợp với người dân địa phương trong việc triển khai thực hiện, bảo quản công trình, đảm bảo tính thực chất, hiệu quả thiết thực. Xây dựng tuyến đường sáng – xanh – sạch – đẹp, an toàn giao thông gắn với phát triển du lịch và tạo thành điểm nhấn riêng, góp phần nâng cao các thiết chế văn hóa trong xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Ngay sau đó, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh cũng đến thăm mô hình khép kín tuần hoàn “Nuôi bò, trùn quế và trồng hoa màu” của anh Danh Hoàng, dân tộc Khmer và Hợp tác xã Thuận Phát nuôi lươn của anh Đào Chí Linh, cùng ở xã Vĩnh Viễn A, H.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Nhiều mô hình góp phần phát triển kinh tế nông thôn- Ảnh 2.

Ông Trần Văn Huyến, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hậu Giang thăm mô hình nuôi lươn không bùn của thanh niên

HUỲNH KHEN

Tại các điểm đến thăm, ông Huyến đã động viên và đề nghị các bạn đoàn viên, thanh niên không ngừng sáng tạo trong lập nghiệp, khởi nghiệp, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, góp phần xây dựng mô hình kinh tế phù hợp với địa phương.

Đồng thời, đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các sở, ngành và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hậu Giang tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các mô hình khởi nghiệp, lập nghiệp của đoàn viên, thanh niên được tiếp cận những nguồn vốn vay, cũng như chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ vào phát triển sản xuất theo hướng xanh, sạch, bền vững, nâng cao đời sống người dân, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội tại địa phương.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX