Trong quá trình điều tra vận chuyển ma túy, thanh tra Ma Seok-do (Ma Dong-seok) vô tình phát hiện mối liên hệ giữa người phát triển ứng dụng với một tổ chức đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp.

Phim của Ma Dong-seok 'đua' cùng 'Lật mặt 7' của Lý Hải dịp lễ 30.4- Ảnh 1.

Ma Dong-seok trong phim

LOTTE ENTERTAINMENT

Kẻ đứng đầu tổ chức này là Baek Chang-gi (Kim Moo-yul đóng), sử dụng những chiêu thức như bắt cóc, hành hung và giết người để thâu tóm thị trường cờ bạc bất hợp pháp cùng đồng bọn Chang Dong-cheol (Lee Dong-hwi). Thanh tra Ma Seok-do buộc phải mở cuộc càn quét diện rộng để vây bắt những tên tội phạm nguy hiểm này.

Vây hãm: Kẻ trừng phạt thuộc loạt phim The Roundup, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong nền điện ảnh Hàn Quốc khi gia nhập thị trường điện ảnh toàn cầu. Sau màn chào sân tại LHP Cannes 2023, phần phim mới nắm bắt được cơ hội ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và một vài nước châu Á, bao gồm Việt Nam.

Trailer phim Vây hãm: Kẻ trừng phạt

Chưa dừng lại ở đó, phim còn công chiếu tại LHP Berlin 2024, nhận được sự khen ngợi của nhiều cây bút phê bình và khán giả. Trang ScreenDaily từng ví von rằng Ma Dong-seok đã tung ra cú đấm uy lực khi ra mắt Vây hãm: Kẻ trừng phạt. Tác phẩm mới nhất của đạo diễn Heo Myeong-haeng được đánh giá tốt từ âm thanh đến hình ảnh, đặc biệt là những cảnh đánh đấm cùng dàn diễn viên mới mẻ.

Ông hoàng phòng vé xứ kim chi Ma Dong-seok cũng bày tỏ ngoài việc luôn đảm bảo tính giải trí, nam diễn viên còn mong muốn nâng cấp những phân cảnh hành động và luôn chú trọng đến câu chuyện cũng như sự phát triển của các nhân vật.

Ma Dong-seok đã dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện cùng những chuyên gia về khoa học hình sự, các thám tử tại Hàn Quốc nhằm lắng nghe và thu thập những vụ án có thật nhằm đảm bảo tính thực tế và không sợ lỗi thời.

Phim của Ma Dong-seok 'đua' cùng 'Lật mặt 7' của Lý Hải dịp lễ 30.4- Ảnh 2.

Poster phim Vây hãm: Kẻ trừng phạt

LOTTE ENTERTAINMENT

Nếu Hàn Quốc có Ma Dong-seok với hình tượng “quái kiệt cơ bắp” cùng loạt phim hành động, hài hước khuấy đảo phòng vé xứ kim chi thì Việt Nam có Lý Hải với loạt phim Lật mặt hấp dẫn không kém. Được ấn định ra rạp vào ngày 26.4, Vây hãm: Kẻ trừng phạt chính thức gia nhập đường đua vô cùng sôi động dịp lễ 30.4 và 1.5. Khán giả Việt sẽ có cơ hội chứng kiến màn đụng độ của 2 thương hiệu phim hành động đình đám: Vây hãm: Kẻ trừng phạt Lật mặt 7.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88