Liệu sẽ có sự khác biệt nào trong dịp sinh nhật sắp tới của Louis?

  • Công nương Kate lần đầu xuất hiện bên ngoài sau thời gian dài “ở ẩn”, trạng thái sau ca phẫu thuật bụng ra sao?

  • Vương phi Kate “rùng mình” vì tin đồn trục trặc hôn nhân với William giữa lúc cơn khủng hoảng chỉnh sửa ảnh chưa lắng xuống

  • Vương phi Kate tái xuất cùng chồng con sau khủng hoảng chỉnh sửa ảnh, trạng thái sức khỏe được hé lộ khiến dư luận bất ngờ

Giống như nhiều bậc cha mẹ khác, Kate và William rất coi trọng truyền thống với con mình. Chưa kể, truyền thống là một phần tất yếu của việc trở thành thành viên hoàng gia.

Tuy nhiên, theo nhận định của một số chuyên gia, giữa những phản ứng dữ dội mà Vương thất Anh phải đối mặt trong thời gian gần đây, sinh nhật thứ 6 sắp tới của hoàng tử út Louis được cho là đang gây ra một vấn đề lớn.

Sinh nhật của con trai út Louis trở thành mối lo ngại lớn cho Kate và William - Ảnh 1.

Vương phi Kate và con trai út trong Đại lễ Bạch kim ngày 5 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh.

Một nguồn tin thân cận nói với The Sunday Times rằng Thân vương William và Vương phi Kate muốn tung ra một bức ảnh nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Louis vào ngày 23/4, như cách họ vẫn thường làm trong những năm trước.

Người này nói rằng: “Vợ chồng Thân vương William và Vương phi Kate trân trọng tình yêu và tình cảm của công chúng dành cho các của họ và biết rằng người hâm mộ mong ngóng được nhìn thấy bọn trẻ vào ngày sinh nhật”.

Tuy nhiên, sau khi bức ảnh Ngày của Mẹ ở Anh gần đây của Kate (được cho là do William chụp) trở thành tâm điểm chỉ trích vì đã bị chỉnh sửa và photoshop quá nhiều, Thân vương và Vương phi xứ Wales có chút lo lắng.

Sinh nhật của con trai út Louis trở thành mối lo ngại lớn cho Kate và William - Ảnh 2.

Louis chuẩn bị sinh nhật 6 tuổi.

Họ đang tranh luận về việc có nên tự chụp ảnh không, vì Kate vẫn thường chụp ảnh gia đình, hay họ nên thuê một nhiếp ảnh gia. Theo nguồn tin, vẫn chưa có “quyết định chắc chắn” nào được đưa ra.

Bức ảnh gây tranh cãi công bố trong Ngày của Mẹ có tới hơn 10 chi tiết được chỉnh sửa đáng chú ý. Sau đó, đưa ra tuyên bố trên Twitter vào ngày hôm sau: “Giống như nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư, thỉnh thoảng tôi cũng thử nghiệm chỉnh sửa. Tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào mà bức ảnh gia đình chúng tôi chia sẻ ngày hôm qua đã gây ra. Tôi hy vọng mọi người đều có một Ngày của Mẹ thật hạnh phúc”.

Tất nhiên, lý do bức ảnh này gây chú ý lớn như vậy là vì đây là bức ảnh đầu tiên được tung ra kể từ khi Vương phi Kate thông báo kế hoạch phẫu thuật vùng bụng vào ngày 17/1.

Nếu họ quyết định thuê nhiếp ảnh gia chụp ảnh sinh nhật cho con trai út Louis thì đây không phải là lần đầu tiên. Năm ngoái, Millie Pilkington đã chụp được bức ảnh Louis mỉm cười trên chiếc xe đẩy.

Sinh nhật của con trai út Louis trở thành mối lo ngại lớn cho Kate và William - Ảnh 3.

“Ngày mai ai đó sẽ tròn 5 tuổi… Chúc mừng sinh nhật Louis”, @milliepilkingtonphotography”, bức ảnh được chú thích.

Nguồn: She Knows

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX