Cú va chạm mạnh đã khiến một phần của cây cầu bắc qua sông tại vùng đồng bằng sông Châu Giang, bị đứt gãy làm đôi và nhiều phương tiện giao thông rơi xuống sông.

Trung Quốc: Sà lan đâm gãy đôi cầu, nhiều phương tiện rơi xuống sông
Hiện trường vụ sà lan đâm gãy đôi cầu bắc qua sông. (Nguồn: CCTV)

Sáng 22/2, một chiếc sà lan đã đâm vào một cây cầu bắc qua sông tại vùng đồng bằng sông Châu Giang, gần thành phố Quảng Châu của Trung Quốc.

Theo Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV), cú va chạm mạnh đã khiến một phần của cây cầu bị đứt gãy làm đôi và nhiều phương tiện giao thông rơi xuống sông.

Báo cáo của Cơ quan An toàn Hàng hải Quảng Châu cho biết chiếc sà lan đã đâm vào cây cầu lúc 5 giờ 30 sáng 22/2 (giờ địa phương, tức 3 giờ 30 sáng cùng ngày, theo giờ Việt Nam) khi đang di chuyển từ thành phố Phật Sơn về phía Nam tỉnh Quảng Châu.

Những hình ảnh phát trên CCTV cho thấy một sà lan lớn, không chở hàng hóa, bị mắc kẹt phía dưới cầu Lịch Tâm Sa. Một phần của cây cầu hai làn xe này đã bị “thổi bay” sau vụ va chạm.

Nhà chức trách đã tạm thời tạm dừng toàn bộ hoạt động giao thông trên cây cầu này. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn, đồng thời xác định các trường hợp thương vong trong vụ việc này.

Cơ quan phụ trách hàng hải Quảng Châu đã yêu cầu các tàu thuyền và phương tiện qua đây lựa chọn tuyến đường khác.

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông – một trong những trung tâm giao thương hàng hải sầm uất hàng đầu ở Trung Quốc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

Thằng CHÓA

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX