Ngày 20/3, Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 20h47 ngày 19/3, xảy ra cháy tại kho linh kiện thuộc Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam, địa chỉ: Lô J3, J4, Khu công nghiệp Thăng Long, xã Võng La, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

leftcenterrightdel
 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh CAHN

Ngay khi tiếp nhận thông tin ban đầu, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an huyện Đông Anh và Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Khu vực số 3 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an Thành phố xuống hiện trường tổ chức triển khai chữa cháy. Cùng với đó, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH cũng điều động 1 xe chỉ huy chữa cháy, cùng 1 xe tải chở phương tiện đến hiện trường để chỉ huy chữa cháy.

Khu vực xảy ra cháy là kho để vật tư, máy móc, có diện tích khoảng 100 m2, được nối thông với khu vực nhà xưởng sản xuất, có diện tích gần 2000m2. Nhận định, tình hình đám cháy không có người mắc kẹt, tuy nhiên, diễn biến phức tạp, có khả năng cháy lan do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh (túi lọc máy rửa, bàn chải nhựa vệ sinh máy móc, túi cuộn ni long,…), Chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khẩn trương chỉ đạo các mũi khai thác nguồn nước, tấn công tiếp cận, ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận, đồng thời,  chỉ đạo lực lượng Công an xã đảm bảo an ninh trật tự khu vực xảy cháy.

Sau một thời gian nỗ lực chữa cháy, đến 22h27 cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp lực lượng PCCC chuyên ngành Khu công nghiệp và lực lượng PCCC cơ sở dập tắt hoàn toàn, qua đó bảo vệ không để ngọn lửa cháy lan sang khu vực nhà xưởng gần 2000m2. Theo thống kê ban đầu, không có người bị nạn; tổng diện tích khu vực xảy cháy khoảng 20m2. Nguyên nhân của vụ cháy ban đầu đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX