Hân yêu cầu mẹ chồng gõ cửa trước khi vào phòng hai vợ chồng

Buổi sáng, bà Giang bất thình lình vào phòng trong lúc vợ chồng Hân – Đức Anh đang ngủ và chứng kiến cả 2 đang ngủ riêng. Sợ bị mẹ chồng phát hiện đang ly thân, Hân nhanh chóng bào chữa bằng việc mình bị đau bụng đi ngoài nên bảo chồng ra nằm riêng để đêm đỡ bị thức giấc.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 8: Hân nhậu say ngoắc cần câu, bị mẹ chồng bắt tại trận- Ảnh 1.

Bà Giang bất thình lình lao vào phòng 2 vợ chồng Hân và Đức Anh.

Bà Giang nói rằng bà sẽ nấu cho Hân nồi cháo “ăn cho lành bụng”. Khi bà Giang quay lưng đi, Hân nói: “Mẹ ơi, lần sau mẹ vào mẹ có thể gõ cửa được không ạ?”. Đức Anh tiếp lời vợ: “Dạ vâng, chứ nếu mẹ vào lúc vợ chồng con đang có việc riêng thì sao?”.

Đáp lại yêu cầu của vợ chồng con trai, bà Giang tỏ vẻ khó chịu: “Sao không chốt cửa?”.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 8: Hân nhậu say ngoắc cần câu, bị mẹ chồng bắt tại trận- Ảnh 2.

Hai vợ chồng nhìn nhau sau khi bị bà Giang mắng: “Sao không chốt cửa?”.

Sau khi mẹ chồng rời khỏi phòng, Hân trách móc chồng vì sao không khóa cửa. Điều khiến Hân lo ngại không phải là chuyện bà Giang vào phòng mà cô sợ bại lộ mối quan hệ “cơm không lành canh không ngọt” của vợ chồng cô.

Hân kể lại chuyện xảy ra với bạn mình ở spa: “Chả biết khóa cửa hỏng từ bao giờ. Mẹ tao lao thẳng vào phòng, nhìn 2 đứa mỗi đứa một nơi, tí thì bị lộ”.

Ngay buổi chiều hôm đó, Hân đã gọi thợ đến sửa khoá, thậm chí còn lắp thêm chốt trên cửa. Phát hiện phòng hai vợ chồng có thêm chốt, bà Giang không mấy vui vẻ. Bà định chờ đến tối về nói chuyện lại với 2 vợ chồng Hân và Đức Anh.

Hân bị mẹ chồng bắt gặp khi vừa nhậu say về

Hội bạn thân của Hân tổ chức sinh nhật cho một người bạn trong nhóm và kéo nhau tới một quán bar uống rượu. Tại đây, Hân gặp bạn thân Quân (Trọng Lân) cũng đang tiệc tùng tại đây.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 8: Hân nhậu say ngoắc cần câu, bị mẹ chồng bắt tại trận- Ảnh 3.

Ngọc Hân đi sinh nhật bạn tại một quán bar và vô tình gặp Quân – cũng là bạn Đức Anh.

Trong cuộc nói chuyện, Quân vô tình buột miệng kể rằng chiều nay Đức Anh vừa đi đua được giải. Hân không mấy hài lòng vì chuyện này, cô tức giận hỏi lại Quân: “Ông ấy đi đua á? Đi lúc nào? Lúc chiều nay đúng không?”.

Biết mình lỡ miệng, Quân ngay lập tức lảng tránh Hân. Đồng thời, gọi điện cho Đức Anh báo trước là sẽ đưa Hân về vì cô có vẻ đã say và không mấy vui vẻ khi phát hiện chồng đi đua xe.

Đức Anh chờ sẵn ở nhà, lo lắng vì sợ mẹ phát hiện vợ đi nhậu say về khuya. Hân uống say đến mức trong lúc Đức Anh đỡ cô, đưa tay bịt miệng Hân vì cô bắt đầu la lối ồn ào, cô đã nôn vào tay anh và đòi đi uống tiếp.

Hân say ngoắc cần câu, bị bà Giang bắt tại trận.

Không may, khi vừa đưa Hân vào đến cổng, bà Giang đã đứng ngay trước cửa nhà và phát hiện ra cảnh tượng không mấy hay ho của con dâu.

Liệu căng thẳng giữa hai mẹ con là bà Giang và Hân sẽ được đẩy đến đỉnh điểm sau vụ khóa cửa và say xỉn của Hân? Câu trả lời sẽ có trong tập 9 của “Mình yêu nhau bình yên thôi” lên sóng vào 20h tối nay (thứ năm ngày 14/3) trên kênh VTV3.

Preview “Mình yêu nhau, bình yên thôi” tập 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX