Trang Bola của Indonesia viết: “Đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ ở cùng khu vực là Indonesia, trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng D Asian Cup 2023. Trận derby Đông Nam Á hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Cả hai đội đều cần phải thắng trận đấu này. Bởi trước đó, Việt Nam và Indonesia đã nhận thất bại ở lượt trận đầu tiên”.

Theo trang báo của Indonesia, có 3 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có khả năng sẽ gây khó khăn cho đội bóng xứ vạn đảo. Trong số đó, 2 cái tên nằm trên hàng tấn công là Nguyễn Đình Bắc và Phạm Tuấn Hải. Trang Bola nhận định, 2 tiền đạo này đều chơi tốt, khi đội tuyển Việt Nam đối đầu với đội bóng mạnh như Nhật Bản. Cả Đình Bắc và Tuấn Hải đã đốt lưới “samurai xanh”.

Nhận định Việt Nam – Indonesia: Bắt buộc phải thắng

'3 vũ khí của đội tuyển Việt Nam có thể khiến Indonesia vỡ mộng'- Ảnh 1.

Đình Bắc (15) chơi rất tự tin trước các cầu thủ Nhật Bản

NGỌC LINH

Trang Bola nói về chân sút đang khoác áo CLB Quảng Nam: “Nguyễn Đình Bắc là người ghi bàn đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2024. Dù chỉ cao 1,77 m nhưng anh có khả năng đánh đầu khá tốt. Cầu thủ chạy cánh này cũng chơi rất xông xáo, kỹ thuật. Anh có thể là mối đe dọa lớn cho hàng thủ đội tuyển Indonesia”.

“Đội tuyển Việt Nam mất nhiều cầu thủ quan trọng khi chuẩn bị cho Asian Cup 2023, trong đó có tiền đạo chủ lực Nguyễn Tiến Linh. Tuy nhiên, HLV Philippe Troussier không hề lo lắng, khi đã có Phạm Tuấn Hải. Tuấn Hải đã ghi 1 bàn vào lưới Nhật Bản, từ tình huống cố định. Khả năng chọn vị trí và tốc độ là điểm mạnh của cầu thủ này”, trang báo xứ vạn đảo nhận xét về tiền đạo của đội tuyển Việt Nam.

'3 vũ khí của đội tuyển Việt Nam có thể khiến Indonesia vỡ mộng'- Ảnh 2.

Trang báo Indonesia đánh giá cao Tuấn Hải (bìa phải)

NGỌC LINH

Cái tên còn lại được trang Bola đánh giá cao là thủ môn Nguyễn Filip. “Đội tuyển Việt Nam đã mất thủ môn số 1 Đặng Văn Lâm. Thủ môn mang 2 dòng máu Việt – Nga dính chấn thương trước khi Asian Cup 2023 khởi tranh. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam không có gì đáng lo ngại, vì họ vừa được tiếp thêm năng lượng bởi Nguyễn Filip. Đây là thủ môn mang trong mình dòng máu CH Czech. Thậm chí, anh từng có cơ hội khoác đội tuyển quốc gia nước này”, trang Bola cho hay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

okvip

okvip

hi88