Một tiết mục văn nghệ chào mừng

Dự buổi gặp mặt có Đại tá Trương Tải, nguyên Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Hải quân; các đồng chí nguyên là thủ trưởng một số cơ quan Bộ Tư lệnh Hải quân; đại diện thủ trưởng, cán bộ một số phòng chức năng cơ quan Bộ Tư lệnh; cán bộ Hội phụ nữ các đơn vị khu vực Hải Phòng cùng các đồng chí nguyên là cán bộ hội phụ nữ các thời kỳ…

Các đại biểu dự gặp mặt

Sau khi ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Hồi, Trưởng ban liên lạc truyền thống cán bộ hội phụ nữ Hải quân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc trong 11 năm qua.

Đại tá Trương Tải tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc

Từ ngày hoạt động, với 20 hội viên đến nay, Ban liên lạc đã có trên 100 hội viên được chia tổ và có quy chế hoạt động cụ thể. Ban liên lạc đã tổ chức thăm, động viên 62 lượt hội viên; tặng áo dài hội viên; ủng hộ, giúp đỡ gia đình hội viên khó khăn.

Ban liên lạc cũng tham gia giao lưu với Ban liên lạc truyền thống các quận, huyện khu vực TP. Hải Phòng; tổ chức cho hội viên tham quan các danh lam, thắng cảnh…

Thủ trưởng Phòng Công tác quần chúng, Cục Chính trị tặng Ban liên lạc quà của Bộ Tư lệnh

Tại buổi gặp mặt, cán bộ Phòng Công tác quần chúng, Cục Chính trị Hải quân đã thông tin nhiều hoạt động thiết thực của phụ nữ Hải quân thời kỳ mới tới các đại biểu. Các đồng chí nguyên cán bộ hội phụ nữ các thời kỳ cũng chia sẻ những hoạt động ý nghĩa khi trở về cuộc sống đời thường.

Nhân buổi gặp mặt, Ban liên lạc đã tổ chức sinh nhật tập thể cho hội viên và kết nạp hội viên mới…

Tin, ảnh: Quang Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88