Bộ phim “Đội điều tra số 7” do Điện ảnh CAND (Cục Truyền thông CAND) sản xuất, dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 12/2023 trên hạ tầng OTT như: SCTV, TV360, MyTV, Vieon… và các kênh truyền hình: ANTV, Quốc hội, Nhân dân, SCTV14….

  • Điện ảnh CAND khởi quay phim truyện truyền hình “Đội điều tra số 7”

“Đội điều tra số 7” là bộ phim về đề tài hình sự, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện. Bộ phim được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả bởi chất liệu nội dung lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng Cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công. Chuỗi vụ án hình sự với những tình tiết vụ án, quá trình phá án logic, gay cấn và các cảnh đuổi bắt tội phạm chân thực là những thước phim đặc sắc sẽ giữ chân khán giả.

Bộ phim cũng thể hiện cuộc đấu tranh giữa thiện và ác qua những tình huống đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm, từ đó cho thấy sự mưu trí, quả cảm của các chiến sĩ công an, khắc họa rõ nét tinh thần cống hiến hy sinh của lực lượng CAND, đặc biệt các chiến sĩ cảnh sát hình sự. Họ là những người không ngại vất vả, gian nan vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc bình yên của người dân. 

Phim “Đội điều tra số 7” đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND ở mảng phim truyện.

Thiếu tá Vũ Liêm, Giám đốc sản xuất bộ phim “Đội điều tra số 7” cho biết, bên cạnh các yếu tố hành động, đuổi bắt, phim còn khai thác sự đấu tranh về mặt tâm lý. Người lính cảnh sát hình sự được đặt vào sự lựa chọn giữa trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ với  những xúc cảm cá nhân liên quan đến các mối quan hệ riêng tư của họ. “Đội điều tra số 7” được những người thực hiện dụng công trong việc sáng tạo, dàn dựng chi tiết cầu kỳ với mong muốn đem lại cảm xúc chân thực cho người xem. Trong phim có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động, cháy nổ được thực hiện thật 100%, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh. 

Bộ phim “Đội điều tra số 7” được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản với những vụ án có thật gay cấn, các pha hành động hấp dẫn. Bên cạnh đó, về ekip thực hiện, dàn diễn viên, kỹ xảo và cơ sở vật chất kỹ thuật cũng được đầu tư khác biệt, chỉn chu. 

Xuyên suốt bộ phim, nhiều cảnh quay được xây dựng trên yếu tố nghiệp vụ của lực lượng công an và được sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn nghiệp vụ với mong muốn mang đến cho khán giả những thước phim giàu cảm xúc. Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại số 7 phố Thiền Quang- là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội và nhiều địa điểm khác ở TP Hà Nội, các tỉnh Điện Biên, Hoà Bình, đảo Phú Quốc- Kiên Giang

Đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong, người có nhiều bộ phim về đề tài điều tra phá án nổi tiếng đảm nhiệm vai trò đạo diễn của “Đội điều tra số 7”. Bộ phim quy tụ gương mặt diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ như NSND Mạnh Cường, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Văn Báu, Bình Xuyên … và dàn diễn viên trẻ thực lực như Hà Việt Dũng, Trần Nghĩa, Đỗ Hoà, Minh Hương, Đức Trung, Việt Anh… 

  • Điện ảnh CAND khởi quay phim truyện truyền hình “Đội điều tra số 7” Điện ảnh CAND khởi quay phim truyện truyền hình “Đội điều tra số 7”
  • Phim ““Đội điều tra số 7” sẽ không chỉ có hành động, đuổi bắt Phim ““Đội điều tra số 7” sẽ không chỉ có hành động, đuổi bắt

N.H

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88