Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chuẩn bị bước vào trận đấu với Indonesia - Ảnh: VFF

Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập chuẩn bị bước vào trận đấu với Indonesia – Ảnh: VFF

Như Tuổi Trẻ Online thông tin: Ngay trong buổi họp báo trước trận gặp Indonesia, HLV Philippe Troussier đã tỏ ra gay gắt về những thông tin trên mạng.

  • HLV Philippe Troussier: '80% người Việt Nam chờ VFF sa thải tôi'

    HLV Philippe Troussier: ‘80% người Việt Nam chờ VFF sa thải tôi’ĐỌC NGAY

Ông nói: “80% người Việt Nam trông chờ kết quả ngày mai để VFF sa thải tôi. Nhiều người mong đến ngày tôi bị thay lắm. Nhiều người ở đây cũng vậy. Nhiều người nói cách làm của tôi với tuyển Việt Nam không phù hợp. Thậm chí có người nói tôi đang phá hoại bóng đá Việt Nam”.

Và phát biểu bất ngờ của ông Philippe Troussier trước trận đấu lớn này đã khơi nhiều ý kiến.

Bây giờ chúng tôi vẫn ủng hộ ông và đội tuyển Việt Nam. Xin ông hãy gác lại chuyện bên lề sân cỏ. Mong ông và các cầu thủ tập trung cho trận thắng Indonesia ngày mai.
Ý kiến bạn đọc Mai

Cho rằng lẽ ra không nên nói như vậy trước trận đấu quan trọng, bạn đọc Hàn Vi viết: “Đây là lúc cần thể hiện tinh thần đoàn kết, động viên tinh thần cho các cầu thủ thi đấu, chứ không phải lúc kể lể, than vãn. Vì nếu ông làm tốt thì không ai có thể chỉ trích ông”.

HLV Philippe Troussier nói gì tại họp báo trước trận gặp Indonesia tối 21-3?

  • Vòng 1/8 Cúp quốc gia 2023-2024: HLV Philippe Troussier tạm yên tâm

  • VFF ủng hộ và tin tưởng HLV Philippe Troussier

  • Vòng loại thứ 2 World Cup 2026: Thêm âu lo cho HLV Philippe Troussier

  • HLV Philippe Troussier: ‘Đây là lúc các cầu thủ đã thấm nhuần triết lý của tôi’

Thêm vào, bạn đọc nick name Phản biện khoa học viết: “Cách nói của HLV lại như đổ trách nhiệm cho người hâm mộ. Lẽ ra ông phải xem lại kết quả trận đấu và cả sự thể hiện trên sân để nói tại sao người hâm mộ không còn niềm tin ở ông”.

Đi sâu một chút về chuyên môn, một số bạn đọc cho rằng sở dĩ bạn đọc thất vọng về tài cầm quân của HLV Philippe Troussier trong thời gian qua cũng có lý do của nó.

Bên cạnh đó, nhiều bạn đọc đã bày tỏ sự cổ vũ đối với HLV Philippe Troussier.

“Mạnh mẽ lên HLV! Ông phải mạnh mẽ, tự tin như người Việt Nam chúng tôi! Chúc ông và đội tuyển thắng lợi!” – bạn đọc Đoàn Trọng Thủy viết.

  • Đội tuyển Việt Nam lên đường đến Indonesia

  • HLV Troussier: Đội tuyển Việt Nam sẽ bình tĩnh, khôn ngoan đấu Indonesia

  • Đội tuyển Việt Nam bình thản tập luyện giữa ‘bão’ chấn thương

Với suy nghĩ kết quả tích cực sẽ quyết định tất cả, bạn đọc nick name NTV viết: “Ông nên tập trung cho chuyên môn để có kết quả tốt. Khi ông có kết quả tốt với đội tuyển thì tỉ lệ người muốn sa thải ông từ 80% sẽ giảm xuống còn 8% hoặc bằng 0”.

Cùng ý này, bạn đọc Anh Vũ nhắn gởi: “Hãy thắng đối thủ hơn là đối đầu gay gắt với truyền thông và cổ động viên. Tại sao không tư duy, đội tuyển đá thua hoài thì làm sao người hâm mộ ủng hộ ông và cầu thủ được!”.

Lên dây cót tinh thần trước một trận đấu lớn, bạn đọc SơnP viết: HLV Philippe Troussier cứ yên tâm mà bày binh bố trận thật tốt. 20% còn lại có tôi, tôi ủng hộ ông. Tôi mong tuyển Việt Nam dưới thời ông phát triển vượt bậc chứ không chỉ thành tích xếp trên láng giềng. Chúc ông vững tin và may mắn”.

Vòng loại thứ 2 World Cup 2026: Áp lực đè nặng với HLV Philippe TroussierVòng loại thứ 2 World Cup 2026: Áp lực đè nặng với HLV Philippe Troussier

Ngày đầu tiên tuyển Việt Nam có mặt tại Jakarta vào chiều 19-3, HLV Philippe Troussier không giấu được áp lực trước trận gặp Indonesia vào ngày 21-3 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88