Trên trang cá nhân mới đây, võ sĩ Trương Đình Hoàng xác nhận treo găng sau 2 thập kỷ tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp. Tay đấm 33 tuổi cho biết giải nghệ vì thể trạng và quỹ thời gian không cho phép.

“20 năm tập võ, 18 năm thi đấu chuyên nghiệp, trải qua hết mọi cung bật cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc, thất vọng, thành công và lẫn thất bại”, anh viết.

“Sẽ có những tiếc nuối vì những ước mơ và mục tiêu còn dang dở nhưng thời điểm hiện tại đã không thể thực hiện được. Sức khỏe bây giờ đã không còn như trước, trách nhiệm với gia đình, công việc ngày càng nhiều hơn, không còn đủ thời gian để dành hết tâm trí cho việc tập luyện và thi đấu. Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, cuộc chơi nào cũng phải đến lúc kết thúc, và thời điểm hiện tại là thời gian thích hợp để nói lời tạm biệt”, anh chia sẻ thêm.

"Nam vương boxing" Trương Đình Hoàng tuyên bố giải nghệ - Ảnh 1.

Trương Đình Hoàng quyết định giải nghệ ở tuổi 33. Ảnh: FBNV

Trương Đình Hoàng cho biết sẽ không tiếp tục thi đấu nhưng vẫn sẽ gắn bó với boxing “với một vai trò khác”. Nhiều khả năng võ sĩ đến từ Đắk Lắk tham gia vào công tác huấn luyện trong tương lai.

Trong sự nghiệp, Trương Đình Hoàng từng có 14 năm vô địch quốc gia. Anh từng vô địch SEA Games vào năm 2015. Võ sĩ sinh năm 1990 chuyển sang thi đấu nhà nghề vào năm 29 tuổi. Tại đây, Trương Đình Hoàng sở hữu thành tích 4 trận toàn thắng, từng giữ đai WBA Đông Á và WBA châu Á. Boxrec hiện xếp Đình Hoàng ở vị trí 80 tại hạng siêu trung thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88