Chuyển tải câu chuyện đầy chân phương về tình anh em của những con người với những vết thương lòng và thiếu sót từ thơ ấu, bộ phim “Người một nhà” của đạo diễn Trịnh Lê Phong quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như Vân Dung, NSƯT Quốc Trọng, Hà Việt Dũng….

  • Đạo diễn Trịnh Lê Phong: Lặn lội hành trình kết nối những trái tim

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết, “Người một nhà” mang đến câu chuyện đa sắc về tình thân. Đôi khi vì muốn sửa chữa sai lầm mà họ lại gây ra sai lầm, đôi khi vì muốn giúp nhau nhưng kết quả chẳng khác gì hại nhau. Thế nhưng, những lo lắng chở che, những thương yêu mộc mạc, những gánh vác và sẵn lòng trả giá của họ lại tạo ra một bức tranh dung dị và ngọt ngào của anh em một nhà.  Ở “Người một nhà” cũng có những sắc màu của tình yêu tươi sáng. Đó là một mối tình xóm trọ chân phương. Họ ban đầu không để tâm tới đối phương, nhưng sau đó, vì cùng khó khăn mà thấu hiểu, vì cùng cô đơn mà dựa vào nhau. 

Câu chuyện đa sắc về tình thân của đạo diễn Trịnh Lê Phong – “Người một nhà” lên sóng -0
Ê kíp làm phim chia sẻ với báo chí trong buổi công bố phát sóng vào chiều 18/3.

Chuyện phim “Người một nhà” xoay quanh 2 anh em Trí và Tuệ. Bị chia rẽ từ bé, sau 15 năm, họ mới gặp lại nhau. 2 anh em mang 2 cá tính trái ngược. Trí ngỗ ngược nhưng trượng nghĩa. Tuệ nhát chết nhưng bốc đồng. Trong mọi biến cố, Trí luôn là người bảo vệ Tuệ, dọp dẹp, thậm chí đứng ra chịu trận giúp Tuệ. Thế nên, Tuệ đối với anh trai vừa là tình ruột thịt, vừa có sự ngưỡng mộ, biết ơn.

Sau một biến cố trầm trọng, 2 anh em tiếp tục bị chia cắt. Lần này, trớ trêu thay, chính Trí là người gây chuyện và bỏ trốn, còn Tuệ ở lại dọn dẹp. Bẵng đi cả chục năm, khi Tuệ tin rằng mình đã mất anh trai thì Trí lại trở về. Họ đoàn viên khi đã ở ngưỡng trung niên. Trí tay trắng, Tuệ khi ấy là người đàn ông có mái ấm riêng, muốn dọn đường cho anh trở về, chia sẻ hơi ấm gia đình mà anh trai thiếu vắng. Tuy nhiên, hành trình này đầy trở ngại bởi những sai lầm trong quá khứ với không ít những nghi ngại, định kiến của người cùng thời…

Dự kiến phát sóng vào 21h40 các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên VTV3 kể từ ngày 28/3, “Người một nhà” quy tụ dàn diễn viên được khán giả yêu mến.

  • Dàn nghệ sĩ lão luyện tái xuất trong phim về đề tài gia đình - “Thông gia ngõ hẹp” Dàn nghệ sĩ lão luyện tái xuất trong phim về đề tài gia đình – “Thông gia ngõ hẹp”
  • Kỳ vọng ở phim truyền hình Việt 2024 Kỳ vọng ở phim truyền hình Việt 2024
N.H

Facebook
Twitter

Bản in
Email
Theo dõi trên News
Quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

hi88

miso88

okvip

hi88

miso88