Tối 16/3, tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Công an huyện Tuyên Hóa vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh lập hồ sơ xử lý một trường hợp tham gia báo chốt CSGT đang làm việc trên đường lên nhóm mạng xã hội.

Tham gia nhóm

Tài xế T được Công an huyện Tuyên Hóa gọi lên làm việc liên quan đến hành vi báo chốt trên nhóm mạng xã hội.

Theo đó, người vừa bị lập hồ sơ xử lý là ông Trương Quang T (58 tuổi, tài xế xe tải, trú tại thôn 1 Thiết Sơn, xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa).

Trước đó, vào ngày 13/3, tổ tuần tra của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Tuyên Hóa tuần tra, xử lý các phương tiện vi phạm luật giao thông trên các tuyến quốc lộ 12A, 12C.

Thời điểm đó, tổ tuần tra phát hiện ông T có hành vi thông báo vị trí chốt của tổ công tác lên nhóm mạng xã hội có tên “Hoi xe ben tuyen hoa” để các tài xế khác trong nhóm biết và tránh né.

Khi được mời lên làm việc, ông T thừa nhận hành vi của mình.

“Ông T sẽ bị xử phạt mức 7,5 triệu đồng vì hành vi thu thập, sử dụng thông tin của tổ chức mà không được sự đồng ý hoặc sử dụng sai mục đích” – nguồn tin từ Công an huyện Tuyên Hóa cho biết. 

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ và xử lý ông T theo quy định.

Được biết, nhóm “Hoi xe ben tuyen hoa” có hàng trăm người, chủ yếu là tài xế xe tải trên địa bàn. 

Những thành viên này sẽ báo lên nhóm khi gặp chốt hoặc xe tuần tra của cảnh sát giao thông trên đường để những người trong nhóm biết và tránh né việc bị xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX